Chồng không lo cuộc sống, chỉ thích sống thử với đàn bà có chồng

Sep 22, 2016
1
0
sài gòn
#1
Tôi hoảng loạn và vô cùng sợ hãi vì thế không biết, đó có phải là căn bệnh khó chữa hay không. nếu như quả đúng như thế, có lẽ, cuộc hôn nhân này chính vì thế chấm dứt ở đây…


Người ta cứ bảo, đàn bà lấy chồng, nhịn đi một tí thì cuộc sống êm ấm. Đàn bà lấy chồng là phải làm dương vật giả siêu khủng thế này, thế kia cho chồng yêu thương mình. Thiết nghĩ, sao đàn bà lại khổ vậy?
Đàn ông có bao giờ nghĩ phải thế này thế kia cho vợ vui lòng và giữ vợ hay không? Ai quy định, đàn bà là phải giữ chồng?

Tôi cũng đã nhịn chồng, đã cố gắng bao nhiêu năm qua để thành một người vợ chất lượng. Chưa bao giờ tôi làm gì để phật ý chồng và gia đình chồng. dù vậy hình như sự cố gắng của tôi không khiến chồng bằng lòng.

Nhưng, tôi đã gần như không còn tin vào sự thật mà mình nghe được, nhìn thấy. Người đàn ông mà tôi không chút nghi ngờ cuối cùng lại là một người rất ham hố chuyện chăn gối với đàn bà có chồng cùng âm đạo giả. Trong số điện thoại của anh, rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến nói chuyện rất lâu. Ban đầu tôi không để ý nhưng sau đó, vì nghi ngờ những chuyến công tác của chồng nên tôi đã thử điều tra. Và tôi đã lưu lại tất cả những số điện thoại nhắn tin tình cảm với chồng.


Tôi giả là những người lạ, nhắn tin cho các người đàn bà đó để mồi chài những mối quan hệ này kia. Và một lần, tôi đã nhận được tin nhắn của cô gái mà chồng hay nói chuyện. Tôi nhờ một người bạn tới tận nơi và biết được, đó là những người đàn bà đã bỏ chồng, sống một mình và luôn luôn có nhu cầu quan hệ với bất cứ người đàn ông nào chỉ cần người ta cho cô ta tiền.

Tôi choáng khi biết sự thật này và điều tra thêm về những người mà chồng thường lưu là đối tác, khách hàng. Thật không thể tin nổi, chồng đang sống thử với họ với đồ chơi tình dục nữ giá rẻ. Mỗi gia đình mà người đàn ông tôi nhờ tới, đều có dấu chân của chồng tôi.
Anh ta đã theo dõi chồng tôi mỗi chuyến công tác. Và thật sự, chồng tôi chẳng đi đâu cả, chỉ xách đồ đạc tới nhà họ ở vài hôm và nói dối vợ là đi công tác.


Không thể tin nổi, chồng lại có sở thích quái ở ấy. Anh ‘lấy’ tất cả các cô gái bỏ chồng, vì thế biết họ mong muốn chăn gối và lừa họ, hoặc là cố tình công khai mối quan hệ này với họ. vì thế những người đàn bà kia có gì để mất đâu. Nuôi con một mình, một là họ phải tiền, hai là cần phải đàn ông, phải cần tình. Còn chồng tôi, có tiền lai còn có nhu cầu cao về chuyện ấy.
Tôi nhận ra chồng chính là gã đàn ông bệnh hoạn nhất trên đời mà tôi từng biết. Tôi sợ những lúc chăn gối gần gũi với chồng. Xâu chuỗi lại các sự kiện tôi mới càng hiểu, lý do vì sao các lần vợ chồng vui vẻ với nhau, chồng tôi gần như làm cho xong trách nhiệm. Cuộc sống này thật là không ai hoàn toàn có thể đoán trước được điều gì và có các điều chúng ta không ngờ đến.